Lịch sử phát triển

12:00:00   09/03/2017

 

 Công Ty TNHH Cơ - Điện - Lạnh Nam Xuân Phong thành lập năm 1999 theo Giấy phép  thành lập Công ty số 2288 GP/TLDN, ngày 30/09/1999 do Uỷ Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí  Minh cấp, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 072990, ngày 04/10/1999 do Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP.HCM cấp. 
 

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Xuân Phong đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cơ điện lạnh không chỉ trong địa bàn thành phố HCM mà còn trên toàn quốc như các tỉnh Thái Nguyên, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai…Một hành trình phát triển không ngừng, công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào.
 

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực nhà máy dược, đến nay Công ty đã khẳng định được với các Chủ đầu tư nhà máy dược nói riêng và các nhà máy nói chung về chất lượng cũng như trình độ thi công trong lĩnh vực này. Bằng chứng chứng minh hiệu quả nhất đó là các công trình nhà máy dược thực hiện giai đoạn 2 thì Nam Xuân Phong gần như là đơn vị trúng thầu bởi vì khả năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện lạnh.

Là một doanh nghiệp luôn cải tiến và thay đổi để có thể thích ứng và đón đầu được xu hướng phát triển trong tương lai, Công ty Nam Xuân Phong đã và đang triển khai Mô hình công nghệ gán thông tin BIM. Từ những bản vẽ dạng thủ công đến những bản vẽ CAD và đến nay là những bản vẽ dạng 2D, 3D sinh động giúp tổ chức cũng như khách hàng có cái nhìn tổng quan và chi tiết về các hệ thống mà công ty thi công.

Nam Xuân Phong với đội ngũ kỹ sư, công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, cam kết thực hiện các công trình với chất lượng cao.