Chính sách nhân sự

12:00:00   11/10/2016

 

“Con người là tài sản vô giá của doanh nghiệp” – Nguồn nhân lực trong công ty SAE được xem là tài sản quan trọng nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc và xây dựng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp để đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, cũng như đem lại sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Công ty luôn đánh giá công bằng, khách quan về sự đóng góp của mỗi một nhân viên trong SAE để tạo tâm lý thoải mái cho tất cả các nhân viên trong quá trình làm việc. Mục tiêu mà SAE hướng đến chính là để mọi nhân viên luôn ý thức được vai trò của mình trong sự hình thành và phát triển của công ty.

    Môi trường làm việc

Công ty luôn quan tâm đến môi trường làm việc của mọi nhân viên. Bố trí môi trường làm việc tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ, cung cấp đầy đủ máy móc thiết bị cho nhân viên làm việc. Chuẩn bị trang phục, các thiết bị lao động cũng như đồ bảo hộ cho mọi nhân viên, công nhân khi làm việc tại công trường.
Môi trường thân thiện, hòa đồng giữa các nhân viên trong công ty luôn tạo cảm giác như một gia đình. Trong công việc luôn có sự hỗ trợ và hướng dẫn từ cấp trên cũng như có sự hợp tác từ các đồng nghiệp nhằm mục đích phát triển bền vững.

    Chính sách lao động

Công ty thực hiện chế độ làm việc 24 ngày/ tháng và 8 tiếng/ ngày.
Các chế độ nghỉ lễ, phép và nghỉ khác tuân thủ theo đúng quy định của luật lao động.
Các nhân viên làm việc tại công trường phải tuân thủ đúng quy định của Giám sát an toàn và nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân.

   Tiền lương

Chính sách lương được xây dựng dựa trên cơ sở công việc được giao, cũng như hiệu quả công việc thực hiện được.
Định kỳ trong năm công ty sẽ xem xét thực hiện công việc của từng nhân viên, kỹ sư để làm cơ sở tăng lương thông qua việc nhận xét và đánh giá từ các lãnh đạo cấp trên.
Ngoài tiền lương, công ty còn xem xét tiền thưởng vào cuối năm nhằm động viên tinh thần làm việc của mọi người.

   Bảo hiểm xã hội

Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động theo qui định hiện hành. Các chế độ về thai sản, bảo hiểm tai nạn lao động, trợ cấp thôi việc theo đúng qui định của luật lao động.

   Phụ cấp, phúc lợi và đãi ngộ


Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho nhân viên, tổ chức họp mặt, tặng quà cho nhân viên, công nhân vào các dịp Lễ Tết truyền thống, quà cho các cháu là con nhân viên, công nhân nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6); Quà khuyến khích tinh thần cho các cháu có thành tích tốt trong học tập.
Hàng năm Công ty tổ chức chuyến du lịch, nghỉ mát cho nhân viên và công nhân nhằm tái tạo sức lao động, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty.

    Đào tạo

Nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự công việc, có chuyên môn giỏi và đạo đức nghề nghiệp, hàng năm Công ty xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty. 
Công ty cho nhân viên học nâng cao trình độ (vd trình độ thiết kế mô hình, hệ thống) tại các trung tâm chuyên về lĩnh vực cơ điện để giúp nhân viên có cái nhìn tổng quát hơn về hệ thống MEP.
Ngoài ra hàng tháng công ty còn tự tổ chức các đợt huấn luyện ngắn cho những nhân viên trong công ty về các lĩnh vực khác nhau như chọn nhà thầu phụ, sổ tay thầu khoán…